เทคโนโลยี

BITEC Application แอพพลิเคชั่นศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

หลายคนคงรู้จักกันดีกับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) ซึ่งมักจะมีการจัดงานนิทรรศการ หรือการประชุมต่างๆ อยู่บ่อยๆ และด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวไกล ศูนย์การประชุมนี้ก็ไม่พลาดที่จะเสนอตัวเองเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึง ด้วยการจัดทำแอพพลิเคชั่นของตัวเองขึ้นมาชื่อว่า BITEC ApplicationBITEC Application

BITEC Application เป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารผ่าน Smartphone มี 5 เมนูการใช้งานหลักที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ได้แก่ เมนู About BITEC แหล่งข่าวสารและการแนะนำไบเทค เมนู Map & Point of Interest (POI) จะนำทางคุณมายังไบเทคได้ทุกการเดินทาง พร้อมกับข้อมูลจุดน่าสนใจ เมนู Facilities & Services แนะนำสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกของไบเทค เมนู Event Calendar พร้อมด้วยกิจกรรมที่จะมีขึ้นในไบเทคและการตั้งเตือนงานที่คุณสนใจ และเมนู Promotion เพื่อมอบสิทธิพิเศษที่ได้รังสรรค์มาให้คุณได้ลิ้มลองประสบการณ์ใหม่ ๆ กับโปรโมชั่นที่หลากหลาย

BITEC Application จัดทำขึ้นสองภาษาคือภาษาไทยและภาษาอังกฤษ และยังรองรับทั้งระบบ iOS4.3 ถึง iOS6 ระบบ Android อีกด้วยงานนี้ ใครที่สนใจไม่อยากพลาดงานที่จัดในไบเทค หรือต้องการจองพื้นที่เพื่อจัดงานห้ามพลาด สมัครเป็นสมาชิกของแอพพลิเคชั่น BITEC Application กันด่วนนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก technology.thaiza.com