การท่องเที่ยว

Mimosa Pattaya สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองพัทยา

Mimosa Pattaya ถูกสร้างขึ้นมาภายใต้แนวคิด The City of Love หรือเมืองแห่งความรัก เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีสันสดใส โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันสุดแสนจะโรเเมนติก รวมไปถึงการผสมผสานดอกไม้นานาพันธุ์ได้อย่างลงตัว แถมที่นี่ยังมีคลองเล็กๆ ไหผ่านกลางเมือง และมีหงส์คู่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักว่ายเวียนวนไปมา เพื่อรับแขกที่มาเยือนอีกด้วย

นอกจากจะมีบรรยากาศ การตกแต่งสถานที่สุดโรแมนติกแล้ว ที่ Mimosa Pattaya ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน แล้วยังมีการนวดแผนไทยและการนวดอโรมาให้ผ่อนคลายกันอีกด้วยนะคะ

ยังไม่หมดเท่านั้นที่นี่ยังมีโชว์สุดอลังการ ณ ลานน้ำพุดนตรี ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนมาสร้างความบันเทิงทุกวัน โดยการแสดงจะมี 2 รอบ เวลา 19.00 น. และ 20.00 น. รับรองว่าการมาเที่ยวชมที่นี่คุณคนจะได้รับความเต็มอิ่มกลับไปอย่างแน่นอน และเป็นสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับคนที่รักการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง

ใครที่อยากไปชมบรรยากาศโรแมนติกของ Mimosa Pattaya ก็สามารถเดินทางไปกันโดย Mimosa Pattaya ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสเดอร์ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น. ส่วนค่าเข้าชมนั้นในตอนนี้ ยังไม่เสียค่าบริการแต่อย่างใด เพราะเพิ่งเปิดเป็นวันแรกเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 56 แต่จะแจ้งค่าเข้าชมให้ทราบอีกครั้ง ติดตามข่าวสารได้ทาง เฟซบุ๊ก mimosapattaya ค่ะ

Mimosa Pattaya

Mimosa Pattaya2

Mimosa Pattaya3

Mimosa Pattaya4

Mimosa Pattaya5

Mimosa Pattaya